GIỚI THIỆU

                                                       
         VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TRIỆU HIỂN được thành lập theo giấy đăng ký hoạt động số: 20010018, từ khi thành lập đến nay luôn được đánh giá là một địa chỉ uy tín không chỉ ở tại Bắc Giang mà cả nước và người Việt Nam ở nước ngoài về cung cấp các dịch vụ pháp lý cho khách hàng: tranh tụng, đại diện, tư vấn, soạn thảo hợp đồng, hỗ trợ doanh nghiệp… Văn phòng đặc biệt chú trọng giúp khách hàng bảo vệ quyền lợi, xử lý các vướng mắc pháp luật, giúp đỡ các doanh nghiệp tránh những rủi ro pháp lý ngay từ quá trình thành lập đến hoạt động sản xuất, kinh doanh, giải quyết tranh chấp...
     Thành công của Văn phòng đến từ sự tâm huyết giúp người của các luật sư; từ sự làm việc hăng say không ngừng của cả Văn phòng. Với khẩu hiệu: “Người hiểu luật để vận dụng đúng luật, luật sư vận dụng luật khôn khéo giúp khách hàng”. Quyền lợi của khách hàng, công bằng và chính nghĩa là mục đích để vận dụng đúng luật.
     Dưới sự dẫn dắt của Luật sư Triệu Hạnh Hiển – người nhiều kinh nghiệm thực tế hơn bốn mốt năm, trải qua nhiều lĩnh vực công tác trong cơ quan nhà nước: Bộ đội Biên phòng, Công an, điều tra Tội phạm, thanh tra Tài nguyên và Môi trường, quản lý Đất đai, khoáng sản, bảo vệ Môi trường, hồ sơ, công nghệ thông tin; quản lý nhà nước về Công chứng, luật sư, giúp Chủ tịch UBND Tỉnh tiếp dân giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo nhiều năm… Đã được các cấp tặng thưởng huân, huy chương, bằng khen…
     Từ kinh nghiệm thực tiễn phong phú, được tổng kết sâu sắc bởi tư duy minh bạch, kiến thức lý luận cơ bản, tính cách luôn coi trọng lẽ phải và trọng danh dự, bênh vực người yếu thế ngay cả khi biết rõ thiệt thòi cho mình; Cùng những Cộng sự có nhiều chuyên sâu khác nhau trong cả nước... Tất cả làm nên một Văn phòng Luật sư tin cậy hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu cần trợ giúp pháp lý.
     Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng có thu phí, VĂN PHÒNG LUẬT SƯ TRIỆU HIỂN vẫn luôn ý thức thực hiện tốt trách nhiệm xã hội với việc tư vấn pháp luật miễn phí cho người nghèo, gia đình chính sách, tư vấn trên các phương tiện thông tin đại chúng như trên “BGTV” tối thứ 6 hàng tuần.
     Để thiết thực hoàn thiện mục tiêu vì khách hàng  VĂN PHÒNG LUẬT SƯ
TRIỆU HIỂN
mong muốn nhận được mọi sự tham gia góp ý, xây dựng Văn phòng.

VP. Luật sư Triệu Hiển
 
Đang tải bình luận,....